Ghế Nha Khoa

Bảo Thịnh cung cấp ghế nha khoa chính hãng chất lượng cao tại Hà Nội & HCM

Bảo Thịnh Medical chuyên cung cấp các sản phẩm ghế nha khoa chính hãng chất lượng cao, bảo hành & sửa chữa ghế máy nha khoa các hãng foshan hirol, Suntem, Hallim, Sunlight... được nhập khẩu và bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Showing all 10 results

Ghế nha khoa AY-215A3 là một trong những dòng máy nha khoa bán chạy nhất thị trường hiện nay.Ghế máy nha khoa AY-215A3 do hãng ANYE sản xuất có nhiều tính năng ưu Viêt,độ bên cao,kiểu dáng thiết kế phù hợp,giá cả hợp lý.
Ghế nha khoa AY-215C3 là dòng ghế cao cấp của hãng Foshan ANYE được rất nhiều nha sĩ trên thế giới tin dùng.Ghế nha khoa AY-215C3 có kiểu dáng đẹp,chất lượng ổn định,động cơ nâng hạ ghế êm ái và bên bỉ.Được trang bị đèn LED 4 bóng với nguồn sáng lạnh và cường độ sáng cao giúp cho nha sỹ ko bị mỏi mắt.
Ghế nha khoa Daytona là dòng ghế nha khoa cao cấp đến từ Mỹ. Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, tính năng ưu Việt, độ bền của linh kiện có tuổi thọ cao, giá thành hợp lý. Ghế nha khoa Daytona hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các nha sĩ và phòng khám nha khoa trên toàn quốc.
Ghế nha khoa HY-803 do Foshan Hirol sản xuất được phân phối bởi Bảo Thịnh Medical. Đây là dòng sản phẩm ghế nha khoa Foshan Hirol chất lượng cao được nha sỹ tin dùng bởi sự ổn định, tin cậy và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.
Ghế nha khoa HY-806 là sản phẩm ghế nha khoa chính hãng Foshan Hirol được Bảo Thịnh Medical nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Với nhiều ưu điểm tốt, giá cả phù hợp nên ghế nha khoa HY 2288-806 được nhiều nha sỹ tin dùng. Sản phẩm ghế nha khoa Foshan Hirol được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, có nhiều ưu đãi đi kèm.
Ghế nha khoa HaLim New Grasia Plus là sản phẩm tầm trung được nhiều nha sỹ yêu thích và tin dùng do có độ bền cao, ổn định, giá phù hợp với nhiều cơ hội đầu tư ban đầu.
Ghế nha khoa IND-8000 là sản phẩm thiết bị nha khoa của hãng Medone Innotech Hàn Quốc. Đây là dòng ghế nha khoa chất lượng cao được nhiều nha sỹ tin dùng, có chất lượng tốt, độ bền cao, ít hư hỏng vặt.
Ghế nha khoa Sunlight SL 8500 là sản phẩm ghế máy nha khoa cao cấp của hãng Sunlight Đài Loan, sản phẩm ghế nha khoa SL 8500 được nhiều nha sỹ và phòng khám đa khoa tại Việt Nam tin dùng bởi sự ổn định cao, bền bỉ.  
Ghế nha khoa SX3000 là một trong những thiết bị nha khoa tốt nhất hiện nay.Mỗi bộ ghế máy nha khoa SX 3000 do hãng J.Morita Corporation Nhật Bản sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh tại Siamdent/Thái Lan có điện thế sử dụng 220V/50Hz.
Ghế nha kha TS-6830 là dòng sản phẩm của hãng  DETES được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi công ty thiết bị y tế Bảo Thịnh.Ghế răng TS-6830 đã có mặt 8 năm  trên thị trường Việt Nam  với  cấu hình đơn giản,bền bỉ dễ sử dụng  nên được rất nhiều nha sỹ tin dùng.

Showing all 10 results