Máy Xquang Răng

Showing all 3 results

Máy chụp Xquang răng toàn cảnh kỹ thuật số Rayscan-alpha được thiết kế với các bộ dò cắt góc và công nghệ Xquang xung. Có nhiều chế độ chụp toàn cảnh cung cấp các dữ liệu lâm sàng liên quan cho chẩn đoán chính xác. Các công nghệ tái cấu trúc, điều chỉnh tiêu cự, giảm tiếng ồn cho hình ảnh chất lượng cao ở liều tia tối ưu. Có điều khiển từ xa hiệu chuẩn và cập nhật độ cao thấp của hệ thống. Dễ dàng nâng cấp hệ thống 2D lên chụp CBCT và chụp sọ nghiêng.
Máy quét phim kỹ thuật số RIOScan là trợ thủ đắc lực của nha sỹ. với tấm phim mỏng,nhiều kích thước lựa chon,tốc độ quét nhanh,thao tác đơn giản dễ sử dụng.Sử dụng máy quét phim RIOScan sẽ giúp nha sỹ dễ dàng hơn trong việc chuẩn đoán hình ảnh,các bệnh lý về răng miệng.RIOScan có phần mềm lưu trữ rất tiện lợi cho việc tư vấn và quản lý thông tin bệnh nhân một cách dễ dàng. Máy quét phim XQuang răng
máy Xquang răng FONA X70 là dòng máy xuang chụp răng cận chóp phổ biến nhất hiện nay.chất lượng film chụp nét,lượng tia phát ra khi chụp thấp nên tuổi thọ của bóng sẽ có độ bền cao hơn.

Showing all 3 results