THIẾT BỊ NHA KHOA

Showing all 7 results

Máy cắm implant MiniUNIKO được sản xuất bởi hãng Mariotti của Ý. Máy có 2 loại tay khoan cắm implant có đèn và không đèn. Độ rung khi hoạt động thấp. Chất lượng đáng tin cậy. Máy cắm implant MiniUNIKO hứa hẹn là thiết bị y tế tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho nha sĩ trong việc cắm ghép implant cho người bệnh.
Máy chụp Xquang răng toàn cảnh kỹ thuật số Rayscan-alpha được thiết kế với các bộ dò cắt góc và công nghệ Xquang xung. Có nhiều chế độ chụp toàn cảnh cung cấp các dữ liệu lâm sàng liên quan cho chẩn đoán chính xác. Các công nghệ tái cấu trúc, điều chỉnh tiêu cự, giảm tiếng ồn cho hình ảnh chất lượng cao ở liều tia tối ưu. Có điều khiển từ xa hiệu chuẩn và cập nhật độ cao thấp của hệ thống. Dễ dàng nâng cấp hệ thống 2D lên chụp CBCT và chụp sọ nghiêng.
Máy điều trị nội nha kèm định vị chóp C-Smart-I là máy điều trị nội nha kết hợp với định vị chóp có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Máy C-Smart-I được tích hợp đầy đủ các các chương trình hỗ trợ tốt nhất trong điều trị nôi nha. Máy điều trị nội nha kèm định vị chóp C-Smart-I của hãng COXO hoạt động ổn đinh và bền bỉ, giá thành hợp lý. C-Smart-I hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho nha sĩ trong những ca điều trị nội nha.
Máy nén khí nha khoa BF-U7002 là dòng máy nén khí không dầu,có 2 động cơ nén khí,dung tích bình chữa lớn có thể cung cấp đủ nguồn khí sạch cho 3 đến 4 ghế nha khoa.
Máy quét phim kỹ thuật số Apixia PSP Scanner có thiết kế nhỏ gọn, phần mềm dễ sử dụng và có thể cài trên nhiều máy tính, nhanh chóng cho ra hình ảnh có độ phân giải cao và rõ ràng. Các tấm phim mỏng, dễ đưa vào miệng bệnh nhân và cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất. Máy quét phim Apixia được phân phối bởi công ty TNHH Thiết bị Y tế Bảo Thịnh là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi nha sĩ
Máy quét phim kỹ thuật số RIOScan là trợ thủ đắc lực của nha sỹ. với tấm phim mỏng,nhiều kích thước lựa chon,tốc độ quét nhanh,thao tác đơn giản dễ sử dụng.Sử dụng máy quét phim RIOScan sẽ giúp nha sỹ dễ dàng hơn trong việc chuẩn đoán hình ảnh,các bệnh lý về răng miệng.RIOScan có phần mềm lưu trữ rất tiện lợi cho việc tư vấn và quản lý thông tin bệnh nhân một cách dễ dàng. Máy quét phim XQuang răng
Tay khoan nha khoa Westcode-LED-TU-M4 là tay khoan siêu tốc 4 lỗ có đèn LED. Tay khoan nhanh LED-TU-M4 do hãng Westcode Trung Quốc sản xuất có độ bền cao, lực cắt mạnh mẽ và giá thành hợ lý. Westcode là một trong những thương hiệu tay khoan nổi tiếng của Trung Quốc. Tay khoan nha khoa của hãng Westcode được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt têu chuẩn chất lượng: CE, SGS, ISO13485.

Showing all 7 results