Thiết Bị Y Tế

Showing all 5 results

Camera nội soi răng MD1000 là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán, điều trị và tư vấn bệnh nhân của bác sĩ. Góp phần phát hiện dễ dàng và khách quan các bệnh răng miệng mà cách khám bằng mắt thường khó phát hiện ra: – Các lỗ sâu rất nhỏ ở vị trí khó quan sát: mặt nhai răng hàm trên, kẽ giữa các răng – Các tổn thương thân răng, mẻ, nứt thân răng – Phát hiện răng khôn mọc lệch khi mới nhú lên trong miệng. – Cao răng, mảng bám trên thân răng. Tất cả những vấn đề ở trong miệng sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình, bệnh nhân sẽ được tư vấn, giải thích rõ ràng về tình trạng răng miệng. Bệnh nhân sẽ được biết đến những vấn đề của mình, nắm được tình trạng trước và sau điều trị.
Đèn quang trùng hợp LITEX 680A cung cấp cường độ ánh sáng cao cho trường hợp cần trùng hợp nhanh hoặc cần cường độ thấp với thời gian chiếu ngắn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 2008 và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.  
Kính hiển vi nha khoa di đông Opmi Pico là thiết bị hỗ trợ trong điều trị nội nha,phẫu thuật trong nha khoa.
máy Xquang răng FONA X70 là dòng máy xuang chụp răng cận chóp phổ biến nhất hiện nay.chất lượng film chụp nét,lượng tia phát ra khi chụp thấp nên tuổi thọ của bóng sẽ có độ bền cao hơn.
Nồi hấp tiệt trùng Auto Clave AV6 là dòng nồi hấp chất lượng cao được sản xuất phân phối tại Bảo Thịnh Medical, sản phẩm nồi hấp AV6 mang nhiều ưu điểm, dễ sử dụng phù hợp với nhiều phòng khám nha khoa và được nhiều nha sỹ tin dùng.

Showing all 5 results