Vật Liệu Nha Khoa

Showing all 4 results

Camera nội soi răng MD1000 là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán, điều trị và tư vấn bệnh nhân của bác sĩ. Góp phần phát hiện dễ dàng và khách quan các bệnh răng miệng mà cách khám bằng mắt thường khó phát hiện ra: – Các lỗ sâu rất nhỏ ở vị trí khó quan sát: mặt nhai răng hàm trên, kẽ giữa các răng – Các tổn thương thân răng, mẻ, nứt thân răng – Phát hiện răng khôn mọc lệch khi mới nhú lên trong miệng. – Cao răng, mảng bám trên thân răng. Tất cả những vấn đề ở trong miệng sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình, bệnh nhân sẽ được tư vấn, giải thích rõ ràng về tình trạng răng miệng. Bệnh nhân sẽ được biết đến những vấn đề của mình, nắm được tình trạng trước và sau điều trị.
Máy lấy cao răng siêu âm ART M1 là dòng máy cạo vôi chất lượng cao của hãng Bonat. Dòng máy siêu âm ART M1 được hiệp hội nha khoa và các nha sỹ tin dùng.
Bảo Thịnh chuyên phân phối dòng máy siêu âm lấy cao răng Newtrong P5 chính hãng, đây là dòng máy mấy cao răng từ thương hiệu Newtrong được nhiều nha sỹ tin dùng bởi chất lượng ổn định, độ bền cao, giá hợp lý.
Máy lấy cao răng P5 Booster là dòng máy siêu âm chất lượng cao được nhiều nha sỹ tin dùng. Máy cạo vôi răng P5 Booster được nhập khẩu và phân phối bởi Bảo Thịnh Medical.

Showing all 4 results